Cửa kính lùa
Cửa kính lùa Cửa kính lùa ray nhôm Cửa kính lùa ray inox 10x30 Cửa kính lùa Cửa kính lùa Cửa kính lùa ray inox D25

Cửa kính lùa

700.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
CỬA KÍNH LÙA, CỬA KÍNH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ ĐÔNG.                                                                        Cửa kính lùa     Bạn có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CỬA KÍNH LÙA, CỬA KÍNH ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ ĐÔNG.

      Cửa kính lùa

                                                                Cửa kính lùa

    Bạn có căn hộ, văn phòng,… hay bất kì không gian nào của bạn mà có diện tích bị hạn chế, không gian đóng, khép kín hay không gian diện tích sử dụng của bạn được đặt ở nơi ồn ào, bụi bặm, nóng bức vào mùa hè? Không gian của bạn cần có được góc mở rộng để có thể dễ dàng đón nhiều gió và ánh sang, tạo sự thông thoáng cũng như giảm ồn, giảm bụi?

    Vậy thì những hạn chế này trong không gian diện tích sử dụng của bạn sẽ được khắc phục một cách tói ưu bởi một loại cửa: cửa kính lùa.

             Cửa kính lùa

                                                           Cửa kinh lùa

    Cửa kính lùa là một loại cửa kính khá đơn giản và phổ biến hiện nay trên thị trường. Đây là loại cửa kính trượt, có cánh luôn so le song song với nhau và cũng song song với khung cửa. Do vậy, khi đóng hay mở thì cửa kính luôn chạy trên đường ray nằm trong khung tạo ra khoảng mở cho không gian sử dụng.

    Là một loại mẫu mã của kính cường lực, cửa kính lùa được cấu thành bởi cánh cửa mở là các kính cường lực trượt trên các ray treo kính cùng với các phụ kiện đi kèm cửa kính. Trong đó, phụ kiện của cửa kính trượt gồm có:

        1.  Gioăng giảm chấn.

        2.  GIoăng chắn bụi.

        3.  Kẹp đỡ Ray- Kính: Đây là loại kẹp bắt vào kính và có tác dụng đỡ thanh điều hướng.

        4.  Kẹp đỡ Ray- Tường: Là loại kẹp có tác dụng dung để đỡ thanh điều hướng và bắt vào tường.

        5.  Ray treo.

        6.  Khóa kính.

      7. Hệ ray inox hoặc ray nhôm (thanh điều hướng), có tác dụng nhằm để đỡ kính và tạo thành đường chuyển động của cửa kính kéo ngang.

        8.  Cụm bánh xe chuyển động ( hay còn gọi là chặn bánh xe): Được dùng để chặn lại và làm kết thúc hành trình chuyển động của cửa kính.

          9.  Tay nắm âm và các chân kẹp: Có tác dụng dùng để đỡ kính lên và đặt vào thanh điều hướng.

    Cửa kính lùa là loại cửa kính phù hợp với mọi không gian diện tích sử dụng. Mỗi loại không gian khác nhau thì cần sử dụng loại cửa kính lùa khác nhau như: Cửa kính lùa ray inox 10x30, cửa kính lùa ray inox D25, cửa kính lùa ray nhôm, cửa kính lùa 1 cánh, cửa kính lùa 2 cánh,…

             Cửa kính lùa ray nhôm

                                                   Cửa kính lùa ray inox D25 (tải trọng kính tối đa 150kg)

 

            Cửa kính lùa ray inox 10x30

                                                Cửa lùa ray inox 10x30 (Tải trọng kính tối đa đến 70kg)

 

            Cửa kính lùa ray inox D25

                                                  Cửa lùa ray inox D25 (Tải trọng kính tối đa 70kg)

    Chi phí lắp đặt cửa lùa kính cường lực trên thị trường thường thấp hơn so với cửa kính thủy lực, tùy theo loại sản phẩm của hãng nào. Tuy chi phí thấp hơn, nhưng cửa kính thủy lực cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại cửa kính khác như;

-  Ưu điểm vượt trội của cửa kính lùa là không mất diện tích cho cửa mở ra hay đóng vào vì loại cửa này dùng hệ ray để bánh xe chạy trên đó, cửa được mở bằng cách kéo ra hai bên. Loại cửa này khắc phục được nhược điểm về không gian cửa của cửa kính thủy lực.

-  Cửa mở, đóng dễ dàng, nhẹ nhàng, êm ái,… thuận tiện cho nhiều loại không gian.

-  Cửa kính lùa có những đặc điểm chung của cửa kính thủy lực như chống ồn, chống nhiệt, chống bụi, tạo không gian mở, đón gió, đón ánh sáng tốt hơn, tạo không gian đẹp cũng như thuận tiện cho người sử dụng.

-  Cửa kính lùa có 1 ưu điểm là ít bị ma sát hay han gỉ, độ bền cao, ngăn cách không gian từng khu vực, nhưng vẫn tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian do cửa là trong suốt.

    Với những đặc điểm trên của cửa kính lùa thì bạn có thể sử dụng loại cửa này để ngăn cách không gian giữa nhà bếp và phòng khách, cửa ngăn cách giữa các phòng trong khu văn phòng, cửa chính, cửa đón gió ban công phòng ngủ, cửa nhà tắm,… phù hợp với mọi loại không gian mà bạn sử dụng.

    Tùy thuộc vào đặc điểm không gian của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn cũng như thiết kế và lắp đặt loại cửa kính lùa và kiểu dáng cửa kính sao cho phù hợp với không gian sử dụng của bạn.

    Đây là bảng giá chi phí lắp đặt cửa kính lùa:

 

 

Chúng tôi miễn phí giao hàng cho quý khách trong phạm vi nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 2 triệu đồng. Ngoài Hà Nội tùy theo mức giá hiện hành. Vui lòng liên hệ 0829008777 để biết thêm chi tiết.
Liên hệ 0829 008 777
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo