Cửa kính lùa inox D25 đơn
Cửa kính lùa inox D25 đơn Phụ kiện cửa kính lùa inox D25 đơn

Cửa lùa ray inox D25 đơn

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
CỬA KÍNH LÙA RAY INOX D25.     Cửa kính lùa trượt ray inox D25 đơn là một trong những loại cửa kính được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi nhiều đặc điểm ưu việt của nó.     Cửa kính lùa ray inox D25 được cấu thành từ...

CỬA KÍNH LÙA RAY INOX D25.

    Cửa kính lùa trượt ray inox D25 đơn là một trong những loại cửa kính được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi nhiều đặc điểm ưu việt của nó.

cửa lùa ray inox D25 đơn

    Cửa kính lùa ray inox D25 được cấu thành từ kính cường lực (thường là loại 8mm, 10mm và 12mm) cùng với các phụ kiện cửa lùa:

- Hệ thống ray treo và kẹp kính, bánh xe chạy trên ray treo bằng thanh inox tròn đường kính D25.

- Dẫn hướng.

- Giảm chấn.

- Tay nắm.

- Định vị Kính- Kính.

- U inox: dùng để định vị kính với tường.

- Khóa bán nguyệt.

- Gioăng cản gió (lắp ở những đoạn giáp nối).

- Keo gắn silicone.

                                       Phụ kiện cửa lùa ray inox D25 đơn

Phụ kiện cửa kính lùa trượt ray inox D25

    Với cấu tạo trên, có thể thấy được đây là hệ cửa kính cường lực có cấu tạo chắc chắn và bánh xe to khỏe nhất trong 3 hệ ray lùa, hơn cả hệ ray inox hộp 10x30 và hệ ray nhôm nên cửa lùa ray inox D25 thích hợp với nhiều loại hình không gian cần sử dụng cửa như:

- Không gian giới hạn diện tích sử dụng, chật hẹp: cabin phòng tắm, cửa thông phòng tắm, nhà bếp, phòng ăn,…

- Không gian rông rãi, thoáng đạt: cửa ra vào văn phòng, nhà ở, cửa phụ,…

    Với hệ cửa lùa ray inox D25, ta có 2 loại chính là: Cửa lùa ray inox ống D25 bánh xe đơn dùng cho không gian hẹp, giới hạn và cửa lùa ray inox D25 bánh xe kép dùng cho không gian rộng mở.

  Theo loại kính cường lực ta có:

+ Với loại kính cường lực dày 8-10mm thì trọng lượng tối đa sử dụng là 75kg, tương ứng với chiều dài tối đa là 1.8m, chiều cao phụ thuộc vào không gian cần lắp đặt cửa.

+ Với loại kính cường lực dày 10-12mm thì trọng lượng kính tối đa sử dụng là 150kg, tương ứng với chiều dài tối đa là 5m, chiều cao phụ thuộc vào không gian cần lắp đặt cửa kính.

    Cửa kính lùa ray inox D25 có nhiều ưu điểm như:

- Độ chắc chắn và bèn bỉ cao.

- Chống ồn, chống nhệt, chống bụi,… tạo sự sang trọng, hiện đại, năng động, sang tạo cho ngôi nhà, giúp diện tích không gian sử dụng trông rộng rãi, thoáng đãng hơn.

- Di chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng, tạo sự thoải mái cho người sử dụng, có thể dùng làm cửa tự động, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

- Thích hợp sử dụng tại cửa hàng, nhà dân, các trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, các tòa nhà cao ốc, khu văn phòng, bệnh viện, trường học,…

    Về giá cả của cửa kính lùa ray inox D25 đơn có thể xem tại đây.

Quý khách cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển Thương Mại Hà Vy

ĐC: 150 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông

Liên hệ: 024 6653 6135

Di động : 0915 215 968 - 0988 927 006

Wesite: havyglass.com

Chúng tôi miễn phí giao hàng cho quý khách trong phạm vi nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 2 triệu đồng. Ngoài Hà Nội tùy theo mức giá hiện hành. Vui lòng liên hệ 0829008777 để biết thêm chi tiết.
Liên hệ 0829 008 777
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo